Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Website được coi là bộ mặt của doanh nghiệp thể hiện sự uy tín, nơi mà mọi người khi truy cập có thể đọc được toàn bộ thông tin, sản phẩm mà doanh nghiêp, công ty đó thể hiện lên. Một Website phải được thiết kế với giao diện thân thiện, độc đáo, nhận diện dễ dàng so với các đối thủ khác. Tất cả các yếu tố đó đều có ở công ty thiết kế Website chuyên nghiệp “Webtocdo.vn” của chúng tôi.

Chúng tôi tư vấn và thiết kế Website chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất với những giao diện mới nhất, giá cả vô cùng phù hợp cho tất cả mọi người có nhu cầu thiết kế Website cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế Website với mục đích gì?

Thiết kế Website để tăng doanh số bán hàng:

Bạn có biết Website có sức ảnh hưởng rất lớn đến doanh số bán hàng của công ty, doanh nghiệp hay cả những shop nhỏ lẻ. Không chỉ tiếp cận trong khu vực trong nước, mà còn tiếp cận ở khu vực nước ngoài qua Website của mình.

Thiết kế Website giúp nhận diện thương hiệu

Website là nơi doanh nghiệp dùng Slogan, hình ảnh công ty, logo của mình để cho khách hàng nhận diện được thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp đó nhanh nhất. Ngoài ra khi sử dụng Website bạn cũng có thể kết nối dễ dàng hơn với các mạng xã hội như : Facebook, Zalo….càng giúp cho thương hiệu của bạn phủ sóng rộng rãi hơn.

Thiết kế Website tạo niềm tin và uy tín cho doanh nghiệp

Một công ty thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ tạo ra được một Website độc đáo, màu sắc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp rõ ràng, tại website hiển thị rõ ràng đầy đủ số ĐT, Email, sản phẩm/ dịch vụ được bày biện rõ ràng kết hợp với thông tin sản phẩm. Từ đó tạo được niềm tin và uy tín của KH với doanh nghiệp.

Giúp kinh doanh – Bán hàng dễ dàng hơn

 

Các bước giúp Website bán hàng hiệu quả hơn

Những lợi ích mà Website mang lại thì rất nhiều. Tuy nhiên để hoạt động một cách hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Cần rất nhiều các yếu tố bên ngoài như: Chạy quảng cáo, SEO, content marketing….Thiết kế Website chỉ là bước đầu tiên trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Vì vậy hãy lựa chọn một công ty thiết kế Website chuyên nghiệp để đơn vị đó thiết kế Website chuẩn nhất với giao diện thân thiện và đặc biệt là phải “Chuẩn SEO”. Với một website chuẩn SEO sẽ giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm của Google để giúp website luôn nằm trong TOP tìm kiếm. Vì vậy sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí quảng cáo.

Website bán hàng hoạt động hiệu quả khi được thiết kế đẹp mắt và thân thiện

Thân thiện với khách hàng:

Website phải có giao diện đẹp mắt, bố cục thông tin/ sản phẩm rõ ràng, thể hiện được Logo doanh nghiệp, địa chỉ, thương hiệu….tránh phân bố rối mắt và rườm rà

Thân thiện với thiết bị truy cập internet:

Website phải hiện thị đầy đủ rõ ràng trên Mobile, máy tính…Bởi khách hàng sẽ truy cập website của bạn bằng rất nhiều thiết bị khác nhau

Thân thiện với chính bạn:

Đó là việc quản trị Website phải dễ dàng và đầy đủ cá chức năng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời sẽ dễ dàng thay đổi giao diện, Upload sản phẩm nhanh chóng..Đó là những yêu cầu cần thiết phải có mà Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp Web tốc độ đều có

Thân thiện với Google (chuẩn SEO):

Hệ thống tìm kiếm Google luôn sử dụng thuật toán để sắp xếp vị trí Website của bạn dựa vào sự thân thiện, mức độ uy tín của Website đó. Vì thế bạn phải chọn được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để giúp bạn tốt nhất trong vấn đề đó. Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty thiết kế Website, tuy nhiên không phải công ty nào cũng hỗ trợ “Chuẩn SEO” cho bạn khi thiết kế. 

Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế Website chuyên nghiệp Webtocdo.vn

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hơn 1000 đơn vị trên cả nước từ doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên đủ các lĩnh vực khác nhau:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế Wesbite cho hơn 1000 ngàn doanh nghiệp khác nhau lớn nhỏ trong cả nước với các lĩnh vực khác nhau như:
 • Thiết kế website nhà hàng
 • Thiết kế website trường học
 • Thiết kế website Du lịch
 • Thiết kế website bán hàng
  …….

Web tốc độ cam kết

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Quản trị dễ dàng
 • Chuẩn SEO Google
 • Thân thiện với mọi thiết bị truy cập Internet
 • Thời gian thiết kế Website chuyên nghiệp và nhanh chóng 
 • Chi phí thiết kế Website tốt nhất thị trường
 • Chất lượng Website luôn được đảm bảo
 • Chế độ bào hành, dịch vụ hẫu mãi tốt

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế một Website chuyên nghiệp  – Giao diện đẹp – Giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

 • Mobile: 0932 730 394
 • Mail: info@webtocdo.vn
 • Địa chỉ: 1050 Cách Mạng Tháng Tám, P4, Q Tân Bình, TP.HCM
 • Website: https://vuadev.com

Leave a comment