Công Ty Thiết Kế Website

Hiện nay, để tìm một công ty thiết kế website là không khó nhưng lại không dễ dàng để thấy một công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Hàng trăm hàng ngàn đơn vị thiết kế  mọc lên như “nấm”, và đang cạnh tranh khốc liệt. Vậy làm sao để tìm được một công ty thiết kế web tốt nhất hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có góc nhìn tối ưu về Công ty thiết kế website Web tốc độ chúng tôi.

thiết kế website

Để đánh giá về một công ty có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cần phải có

Chất lượng website chuyên nghiệp

Một website đẹp cũng kèm theo đó là phải chất lượng. Chất lượng ở đây là gì? Không phải cứ sử dụng công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất … là chất lượng, mà phải thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Không có lỗi

Nói là không có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì hoàn hảo cả. Nhưng ý tôi muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành bình thường.

Được tối ưu

Website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)… nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá… để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

Bảo mật

Bạn nghĩ sao khi website thỉnh thoảng có kẻ tấn công khiến khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu … Nó làm trậm quá trình phát triển của bạn. Vì vậy website cần phải được bảo mật để đề phòng hacker tấm công, phá hoại.

Quản trị dễ dàng

Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

Nội dung

Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu không, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

Đến với Công ty thiết kế Website Web tốc độ chúng tôi cam kết

 

Chất lượng tối đa

 

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu đánh giá để chọn lựa một tổ chức thiết kế web. Với giá rẻ mà chất lượng thấp, giao diện và không được tối ưu trên các thiết bị như di động, tablet và máy tính thì không phù hợp với công nghệ hiện tại. Với yêu cầu đó chúng tôi có những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp sau đây:

  • Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.
  • Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
  • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
  • Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
  • Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
  • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
  • website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Vơi một website đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp thì uy tín thương hiệu cũng gia tăng.

thiết kế website chuyên nghiệp

 

Giá cả cạnh tranh

 

Giá cả cũng là một phần quan trọng khi tìm kiếm một dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp và uy tín. Lựa chọn một đơn vị tốt cũng góp phần giảm được một phần chi phí trong bước đầu tiên trong Marketing Online. 

Trong hoạt động kinh doanh Marketing Online muốn đạt hiệu quả bạn còn kết hợp các dịch vụ khác như: SEO, quảng cáo Google, Content Marketing…Việc giảm được chi phí khi thiết kế một Website bạn có thể sử dụng số tiền đó vào các hoạt động trên.

Công ty thiết kế website Web tốc độ chúng tôi luôn có những gói thiết kế tối ưu với giá cả phù hợp với mọi khách hàng.

 

Bảo hành trọn đời

 

Công ty thiết kế website Web tốc độ chúng tôi luôn chịu tránh nghiệm về sản phẩm của mình. Trong quá trình sử dụng website thì luôn có những phát sinh như: Website bị virus, doanh nghiệp thay đổi người phụ tránh quản lý website hay phát sinh thêm nhu cầu cũng như tính năng. Như vậy, chúng tôi đơn vị thiết kế phải luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để kịp thời sửa chữa hay nâng cấp.

Có kinh nghiệm cũng như khả năng đảm nhiệm lĩnh vực của công ty, doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế Web Tốc Độ chúng tôi là đơn vị hiểu rỏ về các lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Có sự am hiểu thì đơn vị đó có thể tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất tối ưu nhất những chức năng cần có của website. Điều này sẽ giúp cho ban tích kiệm chi phí nhất cho website của mình.

Webtocdo.vn Đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp – Giá tốt với đầy đủ chức năng

Việc để thiết kế một Website giao diện đẹp cùng những tính năng đầy đủ là điều mà Webtocdo.vn hoàn toàn làm được. Một Website khi thiết kế giá mắc hay rẻ thi Webtocdo.vn luôn thiết kế một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi phải thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng là như thế nào? Và coi trong những mong muốn đó để đồng hành cùng họ suốt quãng thời gian hoạt động Website của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế Website chuẩn SEO nhất. Tối ưu những công cụ tìm kiếm của Website chuẩn với công cụ tìm kiếm của Google để Website luôn tối ưu nhất để luôn nằm trong TOP tìm kiếm của Google.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế một Website chuyên nghiệp – Giao diện đẹp – Giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Leave a comment