thiết kế website

Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp chuẩn SEO

Thời khì bùng nổ công nghệ số internet thế giới đi trước Việt Nam chúng ta cả vài thập niên. Tuy vậy, chúng ta không hề thua kém các siêu cường quốc công nghệ về khả năng làm chủ cũng như phát triển dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiêp, tổ chức nhà nước hay cả cá nhân. Với sự phát triển của hệ thống kinh doanh trên các kênh thương mại điện tử thì các dịch vụ thiết kế Website cũng nở rộ và cạnh tranh khốc liệt hơn.

học thiết kế website

Mỗi đơn vị đều có những thế mạnh cũng như hạn chế riêng, nhưng đều hướng đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi và những tiện ích tối đa đó là: thiết kế giao diện trực quan bắt mắt chuẩn SEO, những công cụ hỗ trợ giúp dễ ràng thao tác trên trang web cũng như có thể dễ dàng quản lý dành cho chủ doanh nghiệp cũng như cá nhân. Vậy với hàng ngàn những công ty thiết kế Website như vậy làm sao để chúng ta có thể chọn lựa được một đơn vị phù hợp. Sau đây, Web tốc độ chúng tôi xin được tư vấn và hỗ trợ thiết kế Website chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất, tối ưu nhất và đặc biệt là giá cả phù hợp với tất cả mọi người từ cá nhân đến tổ chức, doanh nghiệp.

Những tiêu chí để chọn một dịch vụ thiết kế website

thiết kế web chuyên nghiệp

Chất lượng tối đa

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu đánh giá để chọn lựa một tổ chức thiết kế web. Với giá rẻ mà chất lượng thấp, giao diện và không được tối ưu trên các thiết bị như di động, tablet và máy tính thì không phù hợp với công nghệ hiện tại. Với yêu cầu đó chúng tôi có những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp sau đây:

  • Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.
  • Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
  • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
  • Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
  • Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
  • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
  • website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Vơi một website đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp thì uy tín thương hiệu cũng gia tăng.
thiết kế web chuyên nghiệp
thiết kế web chuyên nghiệp

Chất lượng website chuyên nghiệp

Một website đẹp cũng kèm theo đó là phải chất lượng. Chất lượng ở đây là gì? Không phải cứ sử dụng công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất … là chất lượng, mà phải thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Không có lỗi

Nói là không có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì hoàn hảo cả. Nhưng ý tôi muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành bình thường.

Được tối ưu

Website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)… nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá… để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

Bảo mật

Bạn nghĩ sao khi website thỉnh thoảng có kẻ tấn công khiến khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu … Nó làm trậm quá trình phát triển của bạn. Vì vậy website cần phải được bảo mật để đề phòng hacker tấm công, phá hoại.

Quản trị dễ dàng

Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

học thiết kế website

Nội dung

Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu không, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cũng là một phần quan trọng khi tìm kiếm một dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp và uy tín. Lựa chọn một đơn vị tốt cũng góp phần giảm được một phần chi phí trong bước đầu tiên trong Marketing Online.

Trong hoạt động kinh doanh Marketing Online muốn đạt hiệu quả bạn còn kết hợp các dịch vụ khác như: SEO, quảng cáo Google, Content Marketing…Việc giảm được chi phí khi thiết kế một Website bạn có thể sử dụng số tiền đó vào các hoạt động trên.

Bảo hành trọn đời

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì phải luôn chịu tránh nghiệm về sản phẩm của mình. Trong quá trình sử dụng website thì luôn có những phát sinh như: Website bị virus, doanh nghiệp thay đổi người phụ tránh quản lý website hay phát sinh thêm nhu cầu cũng như tính năng. Như vậy, đơn vị thiết kế phải luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để kịp thời sửa chữa hay nâng cấp.

Vậy nên ban cần chọn một dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm nhất.

Có kinh nghiệm cũng như khả năng đảm nhiệm lĩnh vực của công ty, doanh nghiệp

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp phải là đơn vị hiểu rỏ về các lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Có sự am hiểu thì đơn vị đó có thể tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất tối ưu nhất những chức năng cần có của website. Điều này sẽ giúp cho ban tích kiệm chi phí nhất cho website của mình.

Tìm hiều thông tin đơn vị thiết kế Website

Đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp và uy tín hay không thể hiện bằng những bình phẩm, đánh giá của khách hàng qua những lần sử dụng dịch vụ thiết kế web của đơn vị đó. Trước khi lựa chọn một đơn vị thiết kế website hãy tìm hiểu kỹ càng đơn vị thiết kế Website đó có giải quyết nhiệt tình trong những tình huống Website bị lỗi, Virus… hay không.

Để có thể biết rõ được những đánh giá của khách hàng bạn có thể lên Fanpage chính của Website hoặc địa chỉ Google Map để xem được những bình luận – đánh giá của khách hàng cho dịch vụ đó tốt hay không nhé.

thiết kế website chuyên nghiệp

Kết luận:

Trên đây chỉ là những tiêu chuẩn cơ bản, còn một số tiêu chuẩn khác tuỳ thuộc vào nhu cầu và chiến lược phát triển website của từng doanh nghiệp.

Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan tâm để làm cơ sở chọn lựa cho mình một đối tác thiết kế website phù hợp. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một website mang lại. Đừng quá vội vàng mà hãy dành thời gian để chọn lựa đối tác kỹ càng, có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Và trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những chia sẻ mà chúng tôi cho là cần thiết để giúp các nhà thiết kế có thể làm ra được những website thật chuyên nghiệp cho khách hàng và giúp các doanh nghiệp có được một website chuyên nghiệp để khẳng định mình trên thị trường.

Leave a comment