Kinh Doanh Hiệu Quả Với Dịch Vụ SEO Website Chuyên Nghiệp

Khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển, vô số các website kinh doanh trực tuyến được ra đời, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về cả thời đại công nghệ, mua bán kinh doanh và cả các dịch vụ trực tuyến…

Như đã nói, vô số các website ra đời khiến cho việc kinh doanh giữa người bán cũng như người mua gặp nhiều khó khăn. Với người mua thì khó có thể lựa chọn cho mình một nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín. Còn với người bán lại là đau đầu nghĩ cách làm sao cho website thương hiệu của mình nổi bật trong rất nhiều website ngoài kia, làm sao để người mua lựa chọn và tin tưởng thương hiệu của mình ? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến những người bán đang phải đau đầu suy nghĩ chiến lược một giải pháp cứu cánh cho các bạn : dịch vụ SEO website chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO là gì?

dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing… hay dịch vụ SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là nói đến các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Đây có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá sản phẩm, dịch vụ thông qua các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Dịch vụ SEO TOP Google là  chiến lược quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

Những lợi ích khi website SEO TOP Google 

dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của các công cụ tìm kiếm, việc người dùng Internet tìm kiếm tất cả các thông tin bằng các công cụ này ngày càng trở nên quen thuộc. Do đó, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm thì sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định : 

  • Thu hút lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm website của bạn : Không phải tự nhiên bạn lập website rồi để đó là tự động sẽ có khách hàng ghé thăm, giữa vô số website, họ sẽ không tự nhiên biết đến và truy cập website của bạn. Khi khách hàng có nhu cầu thường tìm thông tin về sản phẩm và dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm với rất nhiều từ khóa khác nhau từ những từ khóa liên quan đến những từ khóa mở rộng mang tính chất tìm hiểu, trước khi chọn mua một sản phẩm khách hàng rất cân nhắc rất kỹ. Khi website của bạn được SEO TOP trên các công cụ tìm kiếm phổ biến, hầu hết khách hàng sẽ yên tâm phần nào về thương hiệu và độ uy tín của website, khúc hàng cũng sẽ vì thế mà không ngần ngại click ghé thăm website của bạn để tìm hiểu về sản phẩm cũng như thương hiệu. 
  • Giữ chân các khách hàng cũ : Ngoài việc phục vụ chu đáo, tận tình với khách hàng thì việc giữ website luôn nằm trong top tìm kiếm cũng sẽ là yếu tố khiến khách hàng yên tâm phần nào về chất lượng không bị đi xuống theo thời gian và yên tâm tiếp tục sử dụng sản phẩm và dịch vụ của website bạn.
  • Có thể kiếm thêm một chút thu nhập : nếu bạn có nghiên cứu và tìm hiểu một vài cách kiếm tiền qua website thì hẳn là sẽ biết đến việc kiếm thêm chút ít chi phí khi cho phép Google hay các địa chỉ khác đặt quảng cáo trên chính website của bạn. Việc website của bạn SEO TOP Google sẽ tăng tỉ lệ người dùng internet ghé thăm và tăng tỉ lệ người click vào quảng cáo, giúp website của bạn có thêm nguồn thu nhập phụ. 

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp? 

dịch vụ seo website chuyên nghiệp

ROI tiếp thị tốt nhất

ROI tạm được giải thích là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí ban đầu đã đầu tư. Một trong những lợi ích lớn và vượt trội nhất của việc SEO top website so với tất cả các hình thức tiếp thị trực tuyến khác là nó mang lại lợi tức tối đa (ROI) lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Điểm khác nhau đáng kể giữa việc SEO website và chạy quảng cáo website chính là SEO website sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí. Trong khi đó, chi phí bỏ tiền ra chạy quảng cáo website lại phải chi tiêu hàng tháng hoặc khi có một cú click vào banner quảng cáo, bạn sẽ phải chi trả tiền với mức giá ban đầu đã định ra. 

Nhắm đúng đến đối tượng khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn và khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng, từ đó sẽ có chiến lược riêng để SEO top, phát triển website phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến nhằm gây ấn tượng và tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Mang lại lợi ích lâu dài

Bạn có thể chi trả tiền cho quảng cáo (ADS) 1 tuần – 1 tháng chứ rất khó khi phải chi trả phí 1 năm – 2 năm hay thậm chí 5 năm. Tuy nhiên, SEO có thể làm được điều này và giúp cho độ uy tín của website bạn tăng cao dựa vào sự tin cậy khách hàng. 

Quy trình dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của “Webtocdo” diễn ra như thế nào ?

 

  • Nghiên cứu từ khóa

Việc nghiên cứu và xác định từ khóa là vô cùng quan trọng bởi từ khóa được xem như hành vi của khách hàng. Từ khóa mà khách hàng dùng để tìm kiếm, thu thập thông tin sẽ có thể nói lên rằng khách hàng tiềm năng của bạn là ai ?  Ở độ tuổi nào ? Khách hàng ở từng độ tuổi có tiềm năng sử dụng sản phẩm, thương hiệu của bạn ra sao ? Ngoài ra, thông qua từ khóa, có thể biết được đối thủ cạnh tranh của bạn nằm là ai, lưu lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh như thế nào ? 

Webtocdo sẽ đi sâu vào việc phân tích, nghiên cứu từ khóa chính cũng như các từ khóa liên quan qua các công cụ phân tích có độ chính xác cao. Việc này giúp cho bạn xem xét từ khóa nào mang lại nhiều lợi nhuận hơn để Webtocdo tập trung vào phát triển nó.

 

  • Phân tích đối thủ cạnh 

 

Quan trọng nhất trong kinh doanh chính là phải tìm hiểu và nắm bắt phần nào nội dung, kế hoạch mà đối thủ cạnh tranh đang triển khai. Webtocdo sẽ giúp bạn khoanh vùng được đối thủ cạnh tranh là ai ? Những đối thủ của bạn đang SEO từ khóa nào ? Khách hàng của họ là ai ? Thông qua đó có thể dễ dàng lựa chọn cách SEO, chiến lược SEO phù hợp và hiệu quả với website của bạn.

  • Xây dựng cấu trúc website và content marketing

Cấu trúc lại website của bạn bằng những nội dung hay và sáng tạo giúp cho bot Google và các khách hàng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn qua đội ngũ làm về content marketing chất lượng. Việc này là một trong những yếu tố giúp từ khóa website lên top nhanh chóng và hữu ích nhất.

  • Tối ưu hóa Mobile

Đây cũng là một giai đoạn quan trọng bởi khách hàng của bạn phần lớn đều sử dụng điện thoại để truy cập vào website của bạn. Việc tối ưu website của bạn giúp tăng khả năng khách hàng đến website của bạn dễ dàng và lâu hơn.

  • Xây dựng backlink chất lượng website

Backlink được xem là yếu tố quan trọng giúp website của bạn lên top Google nhanh chóng và hiệu quả. Backlink được xem là một trong những yếu quyết định  website của bạn có thứ hạng cao và vững top. Webtocdo luôn đảm bảo về chất lượng backlink bền vững. 

  • Báo cáo

Hàng tuần, hàng tháng, webtocdo sẽ gửi báo cáo về website bạn đang SEO để bạn thấy rõ sự phát triển của website. Báo cáo bao gồm lượt truy cập, từ khóa website cũng như lượng khách truy cập website thông qua các từ khóa.

Webtocdo cũng dựa vào báo cáo đó để định hướng phát triển cho website của bạn trong thời gian tới. 

Leave a comment