thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp | Giao Diện Hiện Đại & Thân Thiện

Thiết kế Web chuyên nghiệp sáng tạo và năng động cùng với đội ngũ thiết kế của chúng tôi. Web tốc độ cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những Website chuyên nghiệp và giao diện cao cấp, đảm bảo để lại sự ấn tượng sâu sắc cho người dùng. Qua đó nâng cao sự uy tín cho doanh nghiệp với đội thiết kế Web chuyên nghiệp.

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của Internet cùng công nghệ 4.0, khi mà người dùng đều tập trung sử dụng Smartphone thì việc người dùng thường xuyên truy cập online, lên mạng mua bán bằng các Website đã là một thói quen. Vì thế việc sở hữu một Website cho doanh nghiệp, công ty hay một shop bán hàng gần như là một sự bắt buộc.

8 tính năng chuyên nghiệp & cao cấp tại Webtocdo.vn 

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp, giao diện website đẹp, thông minh, tối ưu Website tốt nhất với 8 tính năng sau:

Giao diện Website

Giao diện với thiết kế ấn tượng theo đúng yêu cầu khách hàng, đảm bảo không giống nhau, không trùng lặp theo phong cách đơn giản và hiện đại.

Công nghệ lập trình

Chúng tôi sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến và mạnh mẽ nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0, .Net Core 3.0, … cơ sở dữ liệu SQL server 2008, SQL server 2010, SQL server 1012 đảm bảo phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu, chính vì thế sẽ giúp cho cải thiện tốc độ cho website trong khi tiêu tốn rất ít tài nguyên máy chủ.

Công nghệ nén trang (Webpage compression)

Tất cả các trang của Website đều được nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giúp giảm đáng kể thời gian Load trang, giảm băng thông Website

Công nghệ đệm dữ liệu (data caching)

Với cơ chế dữ liệu tiên tiến được đội ngũ Web tốc độ phát triển, toàn bộ dữ liệu từ database của website sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục hồi các yêu cầu truy của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Vì thế sẽ giúp cải thiện tốc độ website đáng kể trong khi tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

Tối ưu hình ảnh

Hình ảnh trên Website sẽ được tối ưu theo kích thước phù hợp nhất, đảm bảo hình ảnh vẫn rõ ràng, không méo mó khi hiển thị.

Tương thích trình duyệt

Đội ngũ thiết kế Webchuyeen nghiệp sẽ thiết kế tương thích với toàn bộ trình duyệt hiện nay như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc, …

Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Website sẽ được tối ưu tốt nhất cho các công cụ tìm kiếm nổi bật như: Google, MSN, Yahoo….Giúp website thân thiện và nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm giúp gia tăng doanh số, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Không sử dụng mã nguồn mở

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian: Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, ADC đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của ADC Việt Nam.

Với kinh nghiệm trong thiết kế website, trải qua hàng trăm dự án đội ngũ Web tốc độ sử dụng hệ thống quản trị do chính Web tốc độ nghiên cứu phát triển mà không sử dụng bất kỳ hệ thống quản trị miễn phí có sẵn (Free open source). Vì thế sẽ giúp website tăng độ bảo mật và ổn định, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Tại Webtocdo.vn sẽ áp dụng chính sách bảo hành dài lâu cho tất cả các Website do chúng tôi thiết kế để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các dịch vụ mà Webtocdo.vn cung cấp

1. Thiết kế Web chuyên nghiệp

Chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu khách hàng, thiết kế trọn gói theo mẫu với giá tốt nhất với nhiều giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao.

2. Quảng cáo Google

Tư vấn nhiệt tình các từ khóa chiến lược cho doanh nghiệp, tăng chất lượng Website, chạy quảng cáo hiệu quả đúng nhu cầu khách hàng.

3. Dịch vụ SEO

Ngoài thiết kế web chuyên nghiệp, Webtocdo.vn còn cung cấp dịch vụ SEO website giúp tăng sự tương tác, nhận diện thương hiệu trên Google, tăng tối đa doanh thu với chi phí tốt nhất

4. Hosting

Dịch vụ lưu trữ website, mua hosting chất lượng cao, giá rẻ. Hosting Window, Hosting Linux, Hosting Power với các máy chủ cấu hình cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.

5. Tên miền

Là đại lý cung cấp tên miền uy tín và chuyên nghiệp. Tư vấn chọn mua tên miền Việt Nam và Quốc tế tốt nhất.

Leave a comment